Chào mừng bạn đến với PHIM NHA. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ!

Xem Phim Sex Việt Nam Hay Nhất 2014 - Phim Cấp 3


Đạo diễn: N/A,

Diễn viên: N/A,

Thể loại: Phim Tâm Lý,

Sản xuất: N/A,

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thời lượng: 125 phút

Năm phát hành: 2014

 • Click vào +1 để xem phim nhanh hơn!
 • Xem ngay Chấp nhận

  Giới thiệu về Phim Sex Việt Nam Hay Nhất 2014

  Rất nhiều phụ nữ dằn vặt với câu hỏi tại sao chồng mình lại nghiền phim xxx đến thế? Có phải xem phim 18+ là bệnh hoạn? Hãy tìm hiểu xem lý do tại sao đàn ông lại thích xem phim người lớn?


  Nghèo, xấu trai, thất nghiệp? Chuyện nhỏ đối với đàn ông. Tuy nhiên, nếu có trục trặc về vấn đề sinh lý, họ sẽ cho đó là thảm hoạ. Cánh mày râu cho rằng,

  phim sex Việt Nam

  mang lại những kinh nghiệm, ngay cả bạn thân nhất cũng không tiết lộ với họ.


  Tìm phim sex để học hỏi: Đàn ông không tự tin về khả năng "giường chiếu" của mình nên tìm đến phim sex để học hỏi. Thực ra tình dục là chuyện tế nhị, khó bày tỏ với người khác. Vì vậy, đàn ông thường lén lút tìm đọc các loại sách báo, phim ảnh chuyên nói về “việc ấy” để học hỏi, “cải tạo” mình nếu có cảm giác mất tự tin.


  Phim Sex Việt Nam


  Nhiều quý ông lo lắng quá đáng về kích cỡ “cái ấy” của mình khi so sánh với phim: “Tôi thấy… của mình nhỏ và ngắn, e không đủ tiêu chuẩn trong chuyện chăn gối” hay “Tôi… đo được của mình cỡ… cm. Xem phim thấy của họ… gấp đôi mình. Buồn và lo lắm…”.
  Tìm hiểu các tư thế tình dục: Ngoài vấn đề “kích cỡ”, đàn ông còn quan tâm đến thời gian và… tư thế khi quan hệ tình dục. Cánh mày râu cho rằng, phim sex mang lại những kinh nghiệm, ngay cả bạn thân nhất cũng không tiết lộ với họ.
  Nâng cao khả năng đàn ông: Đàn ông hy vọng là qua những bộ phim sex, mình sẽ tự nâng cao được khả năng đàn ông. Tuy nhiên, việc xem phim sex Việt Nam cũng có tác dụng ngược. Có thể họ sẽ trở nên lo lắng hơn khi thấy mình thua kém hẳn nhân vật trong phim, nên càng xem phim càng làm cho bản lĩnh đàn ông của họ suy yếu thêm.
  Chính bởi vậy, thái độ của nàng vô cùng quan trọng. Người đàn ông sẽ cảm thấy mình vĩ đại, đầy quyền lực khi người phụ nữ họ yêu được thoả mãn và hạnh phúc. Đối với họ, nếu không mang lại hạnh phúc và sự thoả nguyện cho người phụ nữ của mình trong chuyện chăn gối, lòng tự tin của sẽ sụp đổ tan tành.
  Nếu người vợ có vẻ chưa hoặc không toại nguyện, họ sẽ nảy sinh những thất vọng, nghi ngờ. Từ đó, người đàn ông có thể bị ám ảnh và trở nên trầm uất, hay gây gổ, ghen tuông khi nghĩ mình “yếu sinh lý” hay bất lực.

  Copyright © 2012 PhimNha.Com. All Rights Reserved. Visit Sitemap
  Mọi dữ liệu trên website đều được chúng tôi và các thành viên tổng hợp từ internet.
  PhimNha.Com không chịu trách nhiệm bản quyền những dữ liệu được chia sẻ tại đây.