Chào mừng bạn đến với PHIM NHA. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ!

Xem Phim Sex Nhật Bản Loạn Luân 2014 - Phim Cấp 3


Đạo diễn: N/A,

Diễn viên: N/A,

Thể loại: Phim Tâm Lý,

Sản xuất: N/A,

Quốc gia: Phim Nhật Bản

Thời lượng: 101 Phút

Năm phát hành: 2014

 • Click vào +1 để xem phim nhanh hơn!
 • Xem ngay Chấp nhận

  Giới thiệu về Phim Sex Nhật Bản Loạn Luân 2014

  Nhật Bản được coi là một trong những đất nước nổi tiếng trên thế giới về sự phát triển của ngành công nghiệp phim sex nhật bản.

  Nhật Bản lại một lần nữa đón tiếp Thế vận hội Olympic, nền kinh tế quốc nội hứa hẹn đạt được cơ hội phát triển mới. Để duy trì hình ảnh của đất nước, ngành công nghiệp sex đang lan tràn ở Nhật Bản phải đối mặt với nguy cơ đả kích lớn.

  Hiện tại có rất nhiều thông tin được truyền ra ngoài, vì Thế vận hội, Nhật Bản đã lên kế hoạch chỉnh đốn ngành công nghiệp sex. Vậy câu hỏi đặt ra là khi ngành nghề “truyền thống” của Nhật Bản phải đối mặt với sự chỉnh đốn này thì chuyện gì sẽ xảy ra?

  7-9-2013, Tokyo thành công trong việc nộp đơn xin đăng cai Thế vận hội, sau 56 năm, Nhật Bản lại một lần nữa đón mừng Thế vận hội. Người dân Nhật Bản vô cùng phấn khích vì việc này. Nguyên nhân là vì “Thế vận hội sẽ trở thành cuộc bùng nổ lớn trong nền kinh tế Nhật Bản”.

  Người trong chính phủ Nhật Bản tiết lộ rằng, trong vòng 17 ngày Tokyo tổ chức Thế vận hội vào năm 2020, ước tính sẽ có hơn 250 nghìn khách nước ngoài trong số 10 triệu khách đến Tokyo. Thông tin này khiến những người trong ngành công nghiệp phim sex Nhật Bản vô cùng phấn khởi.

  Từ thời cổ đại, Yoshiwara (Tokyo) đã là nơi hội tụ của ngành công nghiệp sex. Rất nhiều du khách nam cho rằng, đến Tokyo mà không đến Yoshiwara một lần thì coi như chưa đến Tokyo. Thế vận hội được tổ chức ở Tokyo, lượng du khách đến Yoshiwara Tokyo cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.

  Mặc dù theo "phong tục", một số cửa hàng mát xa cao cấp ở Nhật Bản không tiếp đón khách nước ngoài (ngoài nguyên nhân các thiếu nữ Nhật Bản không biết tiếng nước ngoài ra thì ấn tượng của họ về các du khách nước ngoài là vô cùng thô lỗ), nhưng với những lợi ích to lớn mà Thế vận hội đem lại, các khu vui chơi sex vẫn vô cùng chờ đợi "một mùa vụ bội thu".

  Tuy nhiên, thực tế lại khiến những người làm trong ngành phim sex của Nhật Bản phải nguội lạnh vài phần. Tokyo giành được quyền đăng cai Thế vận hội đồng nghĩa với việc chính phủ sẽ có rất nhiều sự quản chế. Trong khi đó, ở đây đến việc từ thiện cũng tràn đầy "mùi" sex như quỹ từ thiện được gây dựng từ việc vuốt ve ngực phụ nữ.

  Việc chỉnh đốn đầu tiên là thánh địa Otaku. Con đường này ngoài nổi tiếng về đồ điện tử ra thì còn bài trí rất nhiều truyện tranh có tính khiêu dâm.

  Theo Soha.Vn

  Copyright © 2012 PhimNha.Com. All Rights Reserved. Visit Sitemap
  Mọi dữ liệu trên website đều được chúng tôi và các thành viên tổng hợp từ internet.
  PhimNha.Com không chịu trách nhiệm bản quyền những dữ liệu được chia sẻ tại đây.