Chào mừng bạn đến với PHIM NHA. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ!

Xem Phim Sex Châu Âu Lồng Tiếng 2014 Full Hd - Phim Cấp 3


Đạo diễn: N/A,

Diễn viên: N/A,

Thể loại: Phim Tâm Lý,

Sản xuất: N/A,

Quốc gia: Phim Châu Âu

Thời lượng: N/A

Năm phát hành: 2013

 • Click vào +1 để xem phim nhanh hơn!
 • Xem ngay Chấp nhận

  Giới thiệu về Phim Sex Châu Âu Lồng Tiếng 2014 Full Hd

  Thiên đường của những cuộc ân ái này được ví như một công viên vui chơi giới tính bởi không chỉ có gái làng chơi mà ở đây cửa hàng càphê bán chất gây nghiện và bảo tàng sex cũng như các rạp hát công chiếu các sex show.
  Người ta bảo với nhau rằng tới Hà Lan mà không ngắm phố Đèn đỏ (Redlight) ở Amsterdam thì chẳng khác nào đến Pháp lại chẳng ngắm tháp Eiffel.
  Kinh doanh phim sex Châu Âu được công khai, những cô gái hành nghề bán dâm phải đóng thuế như bất kỳ nghề nghiệp nào.
  Tại thành phố Amsterdam, phố Đèn đỏ là một trong những nơi năng động nhất, thu hút nhiều du khách nhất từ sáng đến chiều tối. Nhưng khoảng 23h tối mới chính là lúc khu phố đông đúc và nhộn nhịp nhất.
  Ở đây, các cô gái đứng trong khung cửa kính chào mời khách. Các nhà chứa được phân biệt với các ngôi nhà khác bởi dãy đèn đỏ. Bên trong nhà chứa cũng được trang trí bởi rèm đỏ và ánh đèn neon trong những ngôi nhà này cũng là màu đỏ. 

  Phim Sex Châu Âu


  Khi chưa có khách (rèm được để hở), du khách dễ dàng nhận ra các cô gái phía sau cửa kính ăn vận áo quần thiếu vải với mức tối thiểu cho phép. Ở đây, du khách có thể tìm được cho mình một cô vừa ý với đủ các màu da từ chocolate, trắng, vàng hay da rám nắng, với đủ mọi lứa tuổi từ nhỏ nhất (trên 18 tuổi) cho đến già nhất có thể.
  Kinh doanh

  phim sex Châu Âu

  được công khai, vì vậy chẳng lạ gì khi thấy cảnh sát cũng đứng ở khu vực này một cách bình thản. Điều cấm kỵ duy nhất ở đây là không được giơ máy ảnh lên chụp những cô gái sau cửa kính.

  Copyright © 2012 PhimNha.Com. All Rights Reserved. Visit Sitemap
  Mọi dữ liệu trên website đều được chúng tôi và các thành viên tổng hợp từ internet.
  PhimNha.Com không chịu trách nhiệm bản quyền những dữ liệu được chia sẻ tại đây.