Chào mừng bạn đến với PHIM NHA. Chúc bạn có những giây phút giải trí thật vui vẻ!

Lầu Xanh Tuyển Tập Hd [vietsub] Poster

Xem Phim Lầu Xanh Tuyển Tập Hd [vietsub] - Lauxanh.us


Đạo diễn: Đang cập nhật,

Diễn viên: Đang cập nhật,

Thể loại: Phim Tâm Lý,

Sản xuất: Đang cập nhật,

Quốc gia: Phim Châu Âu

Thời lượng: Đang cập nhật

Năm phát hành: 2013

 • Click vào +1 để xem phim nhanh hơn!
 • Xem ngay Chấp nhận

  Giới thiệu về Phim Lầu Xanh Tuyển Tập Hd [vietsub]

  Không chỉ bán dâm, gái lầu xanh còn có những mánh khoé để đánh vào tâm lý khách mua dâm để bòn rút, làm sao cho khách lầu xanh mê mẩn mà đổ hết bạc tiền, tiêu hết cơ nghiệp vào trò chơi hương phấn. Theo truyện Kim Vân Kiều của Thanh Tâm Tài Nhân (Trung Quốc) thì gái LẦU XANH có những mánh là:Khấp: tức là khóc giả bộ thương yêu, quyến luyến khách không muốn rời. Phải khóc lóc như thật để chứng tỏ mình thành tâm, thiệt ý. Tốt nhất là dùng nước gừng sống tẩm vào khăn tay để lau nước mắt thì nước mắt sẽ không khô mà còn tuôn ra như suối.

  Khi khóc thì phải kết hợp với kể lể "hoàn cảnh đau khổ" của mình (không có thì bịa ra, nếu có hoàn cảnh thật thì cũng phải cường điệu lên) để khách thấy thương mà chi thêm tiền.Tiện: cắt của mình một ít tóc và của khách một ít, trộn chung lại rồi chia hai; mỗi người buộc vào cánh tay để tỏ ý muốn kết tóc se tơ, khách sẽ tưởng là chân thành mà không nở bỏ.

  Lau Xanh


  Gái

  Lầu Xanh

  Thích: dùng mực xạ xăm tên người khách vào bắp tay hoặc bắp đùi mình để khách trông thấy cho là mình chung tình.Thiêu: đốt hương giả bộ thề nguyền rồi chích vào tay mình và tay khách để tỏ dạ chung tình.Giá: hứa lấy khách làm chồng, giả đò thề hẹn, bàn cách lấy nhau. Sau khi điều tra biết khách là kẻ giàu có thì thủ thỉ, rủ rê, bàn chuyện cưới nhau. Tất nhiên khách muốn cưới thì phải bỏ ra một số tiền lớn để chuộc mình ra.Tử: đòi chết để tỏ ra chung tình với khách.

  Copyright © 2012 PhimNha.Com. All Rights Reserved. Visit Sitemap
  Mọi dữ liệu trên website đều được chúng tôi và các thành viên tổng hợp từ internet.
  PhimNha.Com không chịu trách nhiệm bản quyền những dữ liệu được chia sẻ tại đây.
  X